Vingroup đồng loạt khai trương 2 TTTM tại Tp.HCM và Tây Nguyên
Cập nhật: 28/03/2016
Ngày 26/3 vừa qua, Vingroup đã chính thức khai trương Vincom Plaza Lê Văn Việt và Vincom Plaza Buôn Ma Thuột (Vincom đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên).

Vincom Plaza Buôn Ma Thuột tọa lạc tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột có tổng diện tích mặt bằng lên tới gần 11.000m², được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm 6 tầng nổi và hầm gửi xe. Đây là tổ hợp mua sắm - vui chơi giải trí và ẩm thực lớn nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Văn Việt tọa lạc tại quận 9, Tp.HCM với tổng diện tích mặt sàn bán lẻ lên đến 25.800m², Vincom Plaza Lê Văn Việt là điểm đến cho các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm và ẩm thực trong khu vực. Bên cạnh những hạng mục quen thuộc tại hệ thống Vincom như các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm uy tín, chuỗi cửa hàng VinDS, VinPro, VinMart, chuỗi ẩm thực đa phong cách, rạp chiếu BHD Star Cineplex..., Vincom Plaza Lê Văn Việt còn có trung tâm giải trí tiNiWorld trên diện tích lên đến 3.000m². Đây là không gian vui chơi, phát triển trí tuệ và kỹ năng cho trẻ.

Với việc đồng loạt khai trương hai trung tâm thương mại tại Buôn Ma Thuột và Tp.HCM, hệ thống trung tâm thương mại Vincom đã có mặt tại 10 tỉnh, thành phố với 19 trung tâm thương mại. Mục tiêu của Vincom Retail trong năm 2016 sẽ sở hữu và vận hành gần 50 trung tâm thương mại tại 20 tỉnh thành trên toàn quốc. 

cafeland.vn