Vietnam Airlines khôi phục gần 90% tần suất bay quốc tế
Cập nhật: 06/09/2023
Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của hành khách, hãng hàng không Vietnam Airlines tiếp tục tăng tần suất trên nhiều đường bay tới châu Âu, Australia và Trung Quốc, qua đó khôi phục gần 90% tần suất mạng bay quốc tế.

Cụ thể, từ ngày 23/9/2023, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất đường bay giữa Hà Nội và Bắc Kinh (Trung Quốc) từ 3 lên 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Bên cạnh đó, các đường bay giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Châu, Thượng Hải vẫn đang được hãng khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày.

Tiếp đó, từ ngày 29/10/2023, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất đồng loạt trên nhiều đường bay đến Australia và châu Âu.

Số lượng chuyến bay giữa Hà Nội và Melbourne (Australia) được tăng từ 2 lên 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật. Đồng thời, hãng mở mới đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh - Perth từ ngày 7/12/2023 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Trong thời gian tới, Vietnam Airlines tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường, mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
TIN LIÊN QUAN
Vietnam Airlines lọt Top 20 Hãng hàng không tốt nhất thế giới
Đường bay đi Anh sẽ tăng từ 5 lên 7 chuyến/tuần, xuất phát từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh; trong đó 4 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội vào các ngày thứ 3, thứ 4, thứ 6, chủ nhật và 3 chuyến bay xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh vào các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 7.

Ngoài ra, đường bay đi Đức cũng tăng tần suất từ 6 lên 7 chuyến/tuần với các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần. Đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Pháp tăng từ 3 lên 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5 và thứ 7.

Tất cả các chuyến bay trên đều được khai thác bằng dòng máy bay thân rộng hiện đại bậc nhất thế giới Airbus A350 và Boeing 787 với chất lượng dịch vụ quốc tế Skytrax 4 sao. Khách hàng có thể mua vé tại các phòng vé, đại lý, website, ứng dụng di động của Vietnam Airlines.

Minh Trang

Báo Nhân dân - nhandan.vn - Ngày đăng 06/09/2023