Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
 
Bãi Sao

Vị trí: Bãi Sao thuộc địa phận đảo Phú Quốc (Kiên Giang), cách trung tâm thị trấn Dương Đông - Phú Quốc khoảng 25 phút đường bộ.
Đặc điểm: Là bãi tắm đẹp, cát vàng óng và mịn như thảm.

Đến với Bãi Sao, bao mệt mỏi của du khách sẽ tan biến hết. Trước mắt du khách là cả một vùng biển dịu êm, trong xanh với bãi cát trải dài vàng óng. Nơi đây, không chỉ có cát, nắng và gió mà còn có những hàng cây xanh rợp bóng mát mang đầy sức sống… Bãi Sao giống như một nàng tiên mới được đánh thức sau một giấc ngủ dài. Đây thực sự là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những du khách nào muốn cho làn da của mình trở nên khỏe khoắn và rạn rĩ hơn.

Nếu những du khách nào thích phiêu lưu và khám phá thiên nhiên, du khách có thể dừng chân tại lều Robinson, đặt mình trên những chiếc võng được mắc trong lều, nghỉ đêm tại đây và ngắm bầu trời Phú Quốc đầy sao, du khách sẽ có cảm giác có cái gì đó rất thật về cuộc sống phiêu lưu của Robinson trên đảo hoang.

Đặc biệt, du khách có thể lên tàu hướng ra vùng biển nằm cách bờ khoảng 15 - 30km để câu cá mực và thưởng thức thành quả lao động của mình ngày trên tàu. Ngoài ra, du khách đến Bãi Sao còn có dịp được thưởng thức một số đặc sản khác của Phú Quốc như: Cùi biên mai nướng, rượu sim rừng Phú Quốc…

TÌM KIẾM
Điểm đến
Vùng
Tỉnh, thành phố
Loại hình
 
TRA CỨU LỄ HỘI
Ngày âm Tháng âm
 
ĐỔI LỊCH ÂM DƯƠNG
NGÀY THÁNG NĂM